Trải nghiệm top các game kinh dị hay trong năm nay mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị. Khác với xem phim kinh dị, bạn chủ động kiểm soát diễn biến câu chuyện. Nếu bạn yêu thích thể loại này hãy trải nghiệm ngay những trò chơi dưới đây.

Top 10 game kinh dị hay nhất hiện nay

1.The Coma 2: Vicious Sisters

Đây là game thuộc thể loại kinh dị nổi tiếng nhất được ra mắt vào năm 2020. Đây là trò chơi đáng để bạn trải nghiệm thử. Trải nghiệm trò chơi này bạn sẽ vào vai Mina Park bị truy đuổi bởi sinh vật lạ có ngoại hình nhìn giống như một trong những người giáo viên của cô.

1.The Coma 2: Vicious Sisters

Game Vicious Sisters

Cũng giống như nhiều game kinh dị sinh tồn khác việc giải những câu đố chính là yếu tố chính trong trò chơi này. Bên cạnh đó, người chơi phải di chuyển không gây tiếng động, đồng thời phải thu thập tài nguyên để chế tạo những vật phẩm thì mới có hy vọng sống xót.

2. The Last Of Us 2

Đây là một trong những trò chơi được nhiều người đánh giá là có âm thanh, kỹ thuật đẹp nhất từng được sản xuất. Người chơi phải cố gắng chống lại những sinh vật khủng khiếp để sống xót. Một vài đoạn phim cắt cảnh của The Last of Us 2 được đánh giá là dữ dội nhất từ trước tới nay.

2. The Last Of Us 2

Game kinh dị đạt được nhiều thành công

Game này đạt được nhiều giải thưởng ở sự kiện The Game Awards 2020 vì vậy nó là một trong những trò chơi ấn tượng nhất trong năm nay đáng để bạn trải nghiệm.

3. Amnesia: Rebirth

Amnesia: Rebirth là phần tiếp theo của Amnesia: The Dark Descent sau 10 năm. Nó được thay đổi bối cảnh lâu đài tối tăm với nhiều môi trường khác nhau để mang tới hứng thú cho người chơi.

3. Amnesia: Rebirth

Trò chơi kinh dị được nhiều người yêu thích

Nhân vật chính trong game là Tasi đi khám phá sa mạc, hạng động và nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Cũng giống như phần trước, game này không chỉ có những chiêu trò hù dọa mà thực sự là trò chơi đáng sợ từ đầu tới cuối. Điều này chứng tỏ rằng hãng Frictional luôn đem đến cho người chơi những game kinh dị đáng để trải nghiệm.

 4. Carrion

Trong nhiều game thuộc thể loại kinh dị khác, người chơi không có khả năng phòng thủ trước những kẻ thù của mình hoặc không có phương tiện để tự vệ. Nhưng trong game Carrion thì khác. Bạn đảm nhiệm vai trò của quoái vật để điều khiển những khối máu đỏ khổng lồ bằng các xúc tua. Các khối máu này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau.

 4. Carrion

Hóa thân thành quoái vật trong game

Đặc biệt, loài sinh vật này có thể kiểm soát được tâm trí của con người khiến họ chống lại nhau. Do đó nó có thể dễ dàng tòm lấy mắt cá chân và đập họ thành những mảnh vỡ ở trên trần nhà. Với kiểu kinh dị ngược này của trò chơi đáng để những game thủ yêu thích thể loại này trải nghiệm và tìm kiếm nhiều sự mới mẻ.

5. Murder House

5. Murder House

Game Murder House

Vào game bạn sẽ được khám phá ngôi nhà bị bỏ hoang là Anthony Smith và đối đầu với kẻ giết người hàng loạt có tên là Easter Ripper. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách của những trò chơi kinh dị thời PS1 như: Resident Evil, Silent Hill do đó có khá nhiều người quen thuộc với kiểu trò chơi kinh dị sinh tồn cổ điển này.

6. Phasmophobia

6. Phasmophobia

Nội dung cập nhật mới mang tới nhiều điều thú vị

Phasmophobia có nội dung trò chơi thường xuyên được cập nhật. Do đó nó có thể thu hút và duy trì số lượng game thủ của mình. Chính vì thế không có lý do gì mà bạn không thử ngay thể loại game kinh dị này trong năm nay.

7.Visage

7.Visage

Khám phá ngôi nhà bị ma ám trong Visage

Nhắc tới những trò chơi kinh dị hay thì không thể bỏ qua Visage. Nó được lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh dị của Hideo Kojima. Bối cảnh của game là ngôi nhà ma ám. Mở đầu câu chuyện là một người đàn ông giết cả nhà anh ta. Bạn được giao nhiệm vụ điều tra ngôi nhà bị ma ám.  Visage không chỉ là trò chơi kinh dị hay mà còn được đánh giá là đáng sợ nhất trong năm 2020.

8. The Walking Dead: Saints And Sinners

The Walking Dead: Saints And Sinners là game được kết hợp giữa kinh dị và thực tế ảo. Về thể loại này thì không có tựa game nào vượt qua được The Walking Dead: Saints And Sinners. Đây là tựa game zombie xây dựng trên nền tảng VR hay nhất cho tới nay.

8. The Walking Dead: Saints And Sinners

Kết hợp giữa thực tế ảo và kinh dị

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chiến đấu chống lại zombie. Bên cạnh đó còn phải tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo vũ khí. Những cuộc chạm chán với thây ma sẽ khiến người chơi căng thẳng đổ mồ hôi. Tất cả điều này được kết hợp với những điều khiển chuyển động để tiêu diệt thây ma sẽ mang tới những bạn những điều thú vị riêng khi trải nghiệm.

9.Resident Evil 3

9.Resident Evil 3

Trò chơi kinh dị được ra mắt đầu năm 2020

The Resident Evil 2 remake đã có nhiều thành công trong năm 2019. Do đó với Resident Evil 3 khiến nhiều người mong đợi. Nó là trò chơi kinh dị với chất lượng cao, tái hiện cuộc đấu tranh của Jill Valentine chống lại quái vật Nemesis. Đồ họa ấn tượng kết hợp với trò chơi kinh dị, sinh tồn cổ điển sẽ làm hài lòng những người yêu thích dòng game kinh dị hiện nay.

Đặc biệt, trong Resident Evil 3 bạn không chỉ sở hữu phần chơi đơn mà còn có quyền truy cập vào phần chơi nhiều người. Đây cũng là một trong những trải nghiệm thú vị mà nhà sản xuất dành cho bạn.

10. Zombie Army 4: Dead War

10. Zombie Army 4: Dead War

Game Zombie Army 4

Zombie Army 4 là phần mới nhất của series Zombie Army được ra mắt vào đầu năm 2020. Đây là trò chơi thú vị đặc biệt khi chơi cùng bạn bè. Trong game này mang tới nhiều pha hành động hấp dẫn tiêu diệt zombie bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn là người yêu thích dòng game thuộc thể loại kinh dị thì đừng bỏ qua những gợi ý trên đây của chúng tôi nhé!